Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG.
NIPPON MOLD STEEL LIMITED.
Chúng tôi, Nippon Mold Steel nhà cung cấp thép đặc chủng hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các laoị thép thương hiệu Sanyo Material ( Nhật Bản ) và Posco ( SeAH ) Hàn Quốc. Nippon Mold Steel đang đóng vai trò lớn trong việc cung cấp nguồn thép đặc chủng, thép cơ khí, và các dịch vụ như: Phay, Mài - tạo phôi chuẩn và dịch vụ xư lý nhiệt theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

  • THÉP DÙNG LÀM KHUÔN NHỰA ( TẤM & TRÒN + CẮT THEO QUY CÁCH )
SEA1050 / 1.121 / S50C
P20 / 1.2311 / PDS-3
P20+Ni / 1.2738 / 718
SUS420J2 / 1.2083

  • THÉP DÙNG LÀM KHUÔN DẬP NGUỘI ( TẤM & TRÒN + CẮT THEO QUY CÁCH )
SKD11 / 1.2379 / D2
SKS3 / SK3 / O2

  • THÉP DÙNG LÀM KHUÔN DẬP NÓNG ( TẤM & TRÒN + CẮT THEO QUY CÁCH )
SKD61 / H13 / 1.2344
SKT4 / 1.2713 / L6

Chuyên cung cấp các loại thép đặc biệt để đáp ứng tiêu chuẩn công nghiệp và đặc điểm kỹ thuật của khách hàng.
Chuyên cung cấp các dịch vụ chất lượng cao nhận được sự tin cậy của  khách hàng. 
Để phát triển mỗi khách hàng như một đối tác của chúng tôi để cùng nhau phát triển.
 
NIPPON MOLD STEEL VIETAM được thành lập vào năm 2015,  để phục vụ nhu cầu ngày càng gia tăng của thị trường trong việc sử dụng thép đặc biệt trong ngành công nghiệp; các mác thép với thông số kỹ thuật theo tiêu chuẩn: DIN, EN, ASTM, AISI, BS, JIS, tiêu chuẩn tương đương khác.
 
Chúng tôi, NIPPON MOLD STEEL VIET NAM đã liên tục mở rộng các sản phẩm và dịch vụ đưa người sử dụng trực tiếp đến khái niệm mới nhất trong công nghiệp sử dụng thép  cơ khí, thép công nghiệp, hợp kim thấp-cao.
Cùng với sức mạnh tổng hợp NIPPON MOLD STEEL VIET NAM, tự hào nhập khẩu và phân phối các dòng thép từ các nhà máy thép của công nghệ tiên tiến của Nhật,
Hàn Quốc, Đài Loan, Châu Âu.
 
Không những về thép, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ gia công bề mặt phôi - tạo phôi sạch để người sử dụng đưa vào sản xuất ngay khi nhận được phôi. Dịch vụ phay - mài với giá cả cực kỳ cạnh tranh.