MÀI 6 MẶT ( TẠO PHÔI )

GIA CÔNG TẠO PHÔI CHUẨN

Dịch vụ tạo phôi chuẩn: trong xu hướng cạnh tranh ngày càng khốc liệt, việc đảm nhận tốt dịch vụ tạo phôi chuẩn cho khách hàng sẽ làm tăng khả năng cạnh tranh của chúng tôi. Để thực hiện tốt việc này điều kiện đầu tiên cần có là hệ thống máy móc thiết bị chuẩn mực, đòi hỏi độ chính xác cao.

Nippon Mold Steel nhận cắt gia công, Phay Gia Công, Mài Gia Công

   1. Phay 6 mặt chuẩn & tạo độ vuông góc chuẩn.

   2. Mài 2 mặt lớn dung sai có thể đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng

   3. Mài 6 mặt theo yêu cầu.

Dịch vụ gia công cơ khí như : tạo phôi tròn ( dạng láp - phi ) thep yêu cầu. Sau khi tạo phôi chuẩn chúng tôi có thể nhận nhiệt luyện theo yêu cầu của khách hàng - nhất là các khách hàng thường xuyên dùng phôi cắt dây (EDM)

Dịch vụ cắt

Chúng tôi đáp ứng mọi loại kích thước theo yêu cầu của khách hàng với kích thước các chiều dày, rộng, dài với nhiều loại máy cắt đa dạng của chúng tôi.

Dịch vụ mài

Chúng tôi có thể cung cấp những sản phẩm sau gia công mài với bề mặt bóng theo yêu cầu của khách hàng.

 

Đối với những chi tiết máy cần gia công với độ chính xác cao yêu cầu kỹ thuật phức tạp, cần phải có sự hỗ trợ rất nhiều từ máy móc hiện đại. Thấu hiểu được nhu cầu này Nippon Mold Steel đã đầu tư máy CNC mới nhập ngoại từ Nhật Bản.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng có nhu cầu về Vật liệu và Dịch vụ gia công cơ khí như : CẮT ,PHAY ,MÀI, Nhiệt luyện, gia công chính xác ,khuôn mẫu .

 

Hiện tại Nhà máy chúng tôi đáp ứng rất tốt nhu cầu về phay, mài, cắt chính xác theo yêu cầu với trang thiết bị hộ trợ hiện đại được công ty chúng tôi trang bị mới.

 

Hotline tư vấn miễn phí: 0933 821 888
Zalo